Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Cây chuối cảnh giả 1m2

1,000,000 

Thông tin chi tiết

Chất liệu: nhựa PE

Kích thước: 120cm

Khối lượng (kg): 3.5kg

Cây chuối cảnh giả 1m2

Cây chuối cảnh giả là loại cây trang trí trong nhà, phòng khách hoặc phòng ăn, ban công sân thượng, mang lại không gian xanh mát cho nội thất. Có thể làm cây trang trí trong quán cà phê hoặc quán ăn.

Thân cây chuối và cuống lá chuối được làm bằng thép dẻo bọc nhựa nên bạn có thể chỉnh cũng như tạo dáng cho cây theo ý muốn của bạn.

Cây giả sẽ không làm mất công sức của bạn để chăm sóc.

Màu sắc và hình dáng giống như cây thật, cây chuối cảnh có tính nghệ thuật cao trong trang trí nội thất.

Cây chuối giả – Trang trí nội thất với không gian xanh mát

Sở dĩ cây chuối giả được yêu thích bởi thân hình thon gọn, những tàu lá có kích thước lớn với mang màu xanh ngát. Những tàu lá non lại mang màu xanh nõn chuối mềm mại, nhẹ nhàng. Bởi vậy, những cây chuối cảnh giả luôn góp phần tạo nên không gian cho căn phòng thêm thông thoáng, xanh mát hơn rất nhiều. 

Chậu cây chuối cảnh giả chắc chắn sẽ rất thích hợp cho những căn phòng mang nét kiến trúc đồng quê Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể dùng để trang trí cho các căn phòng hiện đại hay phòng mang phong cách Scandinavia.

Bên cạnh đó, không chỉ có những ngôi nhà mà văn phòng làm việc cũng có thể trang trí bằng cây chuối giả đẹp để mang đến không gian mở, tạo sự thoải mái cho nhân viên. 

cây chuối giả

Với kích thước của cây đa dạng từ 1m2 cho đến m2 nên bạn thoải mái sử dụng cây để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như tại nhà, văn phòng làm việc, nhà hàng, cửa hàng,… Cây chuối kiểng giả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi mang lại nhiều lợi ích trong trang trí nội thất cho căn phòng. 

Thông tin chi tiết về cây chuối cảnh giả để trong nhà loại 120cm

Chất liệu: nhựa PE

Kích thước: 120cm

Khối lượng (kg): 3.5kg

Thương hiệu: Jassi Decor

*Lưu ý: Giá sản phẩm không bao gồm chậu cây đi kèm

5/5 (5 Reviews)