Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Cây Nước Nóng Lạnh Toshiba RWF-W1664TV(K1)

3,800,000  2,945,000 

Sản phẩm gợi ý

Thông tin chi tiết

  • Công suất làm nóng – làm lạnh: 420W – 120W
  • Nhiệt độ nước nóng: 85 đến 95 độ C
  • Nhiệt độ nước lạnh: 6 – 10 độ C
  • Hệ thống làm lạnh bằng máy nén cho độ làm lạnh sâu hơn
  • Bình chứa bằng Inox 304 liền khối, có độ bền cao
  • Vòi nước nóng thiết kế khóa an toàn

Cây Nước Nóng Lạnh Toshiba RWF-W1664TV(K1)

Cây Nước Nóng Lạnh Toshiba RWF-W1664TV(K1) sở hữu thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian hiện đại, cung cấp nguồn nước nóng – lạnh đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trang bị cọc cắm nước lớn, chống rỉ nước tối ưu, tháo lắp bình nước chuyên dụng dễ dàng hơn.

Hệ thống làm lạnh thông minh

Sản phẩm có hệ thống làm lạnh bằng máy nén cho độ làm lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn. Với nhiệt độ làm lạnh từ 6 – 10 độ C, công suất 120W, số lít làm lạnh 2 lít/giờ, đảm bảo luôn có nước mát lạnh cho bạn giải khát mọi lúc. Và nhiệt độ làm nóng 85 đến 95 độ C, công suất 420W, số lít làm nóng 4 lít/giờ, cung cấp đủ nước nóng cho bạn pha trà, chế mì, pha sữa… tiện lợi.

Cây Nước Nóng Lạnh Toshiba

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm có bình chứa bằng inox 304 thiết kế liền khối có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, thân thiện và không gây mùi khó chịu. Vỏ máy làm bằng nhựa ABS không phai màu, siêu bền, có khả năng chịu va đập, đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ cao mà không gây ra phản ứng hóa học ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Vòi nước nóng thiết kế khóa an toàn

Đặc biệt, khi khóa được kích hoạt, trẻ nhỏ có táy máy bấm vào vòi, nước nóng cũng không chảy ra ngoài gây nguy hiểm cho chúng, giúp đảm bảo an toàn cho gia đình bạn hiệu quả. Cùng với khoảng cách giữa vòi và khay đựng nước đã được thiết kế hợp lý có tính toán khiến bạn dễ dàng lấy nước khi sử dụng cốc cao hay bình đựng cá nhân.

 

0/5 (0 Reviews)

SUBSCIBE

Subscribe để nhận được nhiều thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các sàn TMDT