Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Điện Thoại Nokia 101 Máy 2 Sim 2 Sóng

250,000  165,000 

Thông tin chi tiết

Lưu Ý: Nokia N101 2 Sim 2 Sóng Là Sản Phẩm Cũ đã đc chúng tôi thay vỏ mới, pin sạc mới bảo hành 12 tháng, hi vọng quý khách không nhầm lẫn với sản phẩm mới vì sản phẩm này nokia đã ngừng sản xuất!

Giá rẻ: Hợp túi tiền, ngon, bổ, rẻ, nhịn ăn vài bữa là mua được, từ học sinh, sinh viên cho tới nông dân ai cũng mua được, khác với Iphone 8 hay Samsung S8 chỉ dành cho đại gia có tiền

Siêu bền: Rớt đất cũng không sao, cùng lắm rớt vỏ, mua vỏ mới lắp vô là xong, khác với Iphone 8 hay Samsung S8 phải cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa

Nhỏ gọn tiện ích: điện thoại Nokia 101 có thiết kế nhỏ gọn vừa bàn tay, đi đâu cũng cầm được, ra đường buồn lấy ra nhắn tin hay nghe gọi cũng ok, không sợ bị giựt, đố ai ra đường chạy xe hay chỗ đông người lấy ra Iphone 8 hay Samsung S8 mà bấm bấm, lướt lướt… giang hồ đạo chích để ý ngay….

Pin lâu: Nghe gọi nấu cháo vài ngày cũng không hết pin, pin có hư mua pin mới thay dễ dàng khác với Iphone 8 hay Samsung S8, pin nhanh hết, thay pin mất thời gian và không ai cũng biết thay pin….

Đó là những ưu điểm tuyệt vời của siêu phẩm nokia 101, đó cũng là lý do tại sao nên dùng nokia 101? Nokia 101 là biểu tượng của sự bền bỉ, là thương hiệu nokia còn sót lại gần gũi với mỗi người Việt chúng ta….

5/5 (1 Review)

SUBSCIBE

Subscribe để nhận được nhiều thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các sàn TMDT