Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ehon Tengu: Mình 1 tuổi rồi đấy

39,000 

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm: Ehon Mình một tuổi rồi đấy
Bộ sách: Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Tác giả: Misaki Kirimaru
Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội
Đơn vị phát hành: Wabooks
Số trang: 24 trang x 4 cuốn
Định lượng giấy: C150
Tiêu chuẩn an toàn: Mực in lành tính, bo góc tròn

Mình một tuổi rồi đấy – Sách Ehon kể về em bé một tuổi

Cuốn Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” sẽ cùng bố mẹ và bé giải đáp các thắc mắc như: Bé một tuổi thì đã đạt đến ngưỡng phát triển như thế nào? Cách giao tiếp bằng lời nói của bé ra sao? Bé thích thì bé sẽ biểu lộ như thế nào? Bé không thích thì bé sẽ hành xử ra sao? Cuốn sách là những bật mí thú vị về quá trình phát triển thể chất và tâm lý của một đứa trẻ một tuổi.

Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” là câu chuyện miêu tả em bé một tuổi

Cuốn Ehon “Mình một tuổi rồi” là cuốn sách thứ hai thuộc bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”, kể về câu chuyện lớn lên của bé trong giai đoạn con một tuổi. Bộ sách này gồm 4 đầu sách: Mình 6 tháng tuổi, Mình một tuổi rồi đấy, Tengu một tuổi rưỡi, Xin chào tuổi lên hai – phù hợp để phát triển phần Thùy Trước Trán cho các bé từ 0 – 6 tuổi.

Không chỉ em bé Tengu trong cuốn Ehon “Mình một tuổi rồi” này mà hầu hết các em bé trong độ tuổi này đều mang những đặc điểm rất đặc trưng, nổi bật.

Chuyện đầu tiên là Tengu một tuổi mọc răng. Chiếc răng bé xíu, trắng muốt bắt đầu đội lợi đứng dậy. Nó như một mầm cây nhỏ, lớn dần từng ngày và khiến cho Tengu cảm thấy khó chịu, lúc nào cũng muốn cắn hay nhai cái gì đó. Chiếc răng sữa còn khiến cho bé sốt nhẹ nữa. Cơn sốt báo hiệu chiếc răng sữa sẽ xuất hiện vào một ngày không xa. Và vào một ngày đẹp trời, mẹ đã nhận ra chiếc răng bé xíu đã “lộ diện” trong miệng Tengu rồi này. Tengu há miệng ra mẹ xem nào!

Khi mà Tengu một tuổi, bạn ấy đã bắt đầu tập đi. Từng bước chân chưa vững cũng có thế khiến cho Tengu ngã bất kỳ lúc nào. Nhưng mà không sao đâu, nếu mà không ngã thì Tengu sẽ chưa biết cách giữ thăng bằng cho mỗi bước đi đâu nhé! Cái tuổi tập đi này khiến Tengu không thể ngồi yên lâu một chút, cứ chốc chốc bạn ấy lại đứng dậy và lần theo tường hay bàn ghế đứng lên và đi loanh quanh. Đôi khi cú ngã phịch mông xuống sàn làm Tengu đau đớn nhưng cũng không sao mà, em bé một tuổi nào cũng sẽ có những lúc như vậy mà. Tengu cũng có thể vượt qua và biết đi vững vàng nhanh thôi.

Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” là câu chuyện miêu tả em bé một tuổi

Cuốn sách Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” còn kể câu chuyện về em bé tập ăn. Đây là giai đoạn ăn dặm của bé, mỗi ngày mẹ sẽ đều làm cho bé một món ăn mới lạ, những món súp thơm ngon thật tuyệt. Hừm, Tengu sắp thành người lớn rồi, nên bố mẹ mua riêng cho bạn ý một chiếc bàn ăn riêng đây. Hôm nay mẹ nấu cho Tengu món gì thế nhỉ? Là rau xanh à? Tengu không thích món này, chỉ thích cà rốt thôi. Thế là bạn Tengu một tuổi hất văng cả bát súp ra khỏi bàn ăn. Nhưng mà hành động đó không phải là do Tengu hư đâu mẹ ơi, chỉ là vì bạn ấy chưa biết cách thể hiện rằng mình không thích đấy thôi.

Trong câu chuyện “Mình một tuổi rồi đấy”, em bé Tengu cũng đang tập nói. Những âm thanh mà con phát ra ở thời điểm một tuổi này chưa phải là từ ngữ, mới chỉ là những âm thanh báo hiệu cho bố mẹ và mọi người xung quanh biết là con muốn ăn, muốn uống và cần sự chú ý của mọi người.

Các hoạt động thể chất của Tengu thời điểm một tuổi cũng khiến bố mẹ nhiều khi phải bật cười đấy, nhất là tật thích ném đồ. Đưa cho Tengu một món đồ chơi, dù có thích hay không thì một lát sau sẽ thấy bạn ấy thử ném món đồ đó ra xa. Tengu không thích món đồ đó ư? Không phải đâu, bạn ấy đang tìm hiểu xem món đồ đó sẽ ra sao nếu bạn ấy ném đi. Ném đồ được coi là một trong những hoạt động tiêu biểu nhất của các em bé trong độ tuổi này, là cách riêng mà các bé khám phá các đồ vật quanh mình.

Bố mẹ hãy dành thời gian để chơi với con nhiều nhé, vì Tengu cũng sẽ rất hào hứng nếu được chơi với bố mẹ đấy. Bạn ấy thích nhất là trò đập tay với mẹ.

Em bé trong câu chuyện “Mình một tuổi rồi đấy” đang dần tìm hiểu với những điều thú vị xung quanh mình với rất nhiều niềm háo hức. Vậy thì bố mẹ hãy cùng cổ vũ Tengu nhé!

Sách Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” sở hữu lợi thế phát triển trí não của dòng sách Ehon Nhật Bản

Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” là bộ sách đầu tiên do Wabooks phát hành có chức năng thúc đẩy sự phát triển của Thùy Trước Trán. Đây là phần thùy não điều khiển khả năng kiểm soát cảm xúc, đánh giá tình huống, hòa nhập xã hội, khả năng tiết chế hành vi. Phát triển tốt chức năng này, bé sẽ biết tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn,… đồng thời dần hình thành kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tương tác, kỹ năng lãnh đạo.

Cuốn Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” là sự hỗ trợ đặc biệt để mẹ trả lời cho cả mẹ và bé câu hỏi: “Em bé một tuổi phát triển tới đâu rồi nhỉ?”. Những hoạt động hằng ngày bám sát theo từng bước phát triển của con khiến tất cả câu chuyện đều trở nên gần gũi, quen thuộc đối với mỗi gia đình. Những hoạt động cũng như khung cảnh gần gũi mà hằng ngày con vẫn làm được kể lại cho con nghe một cách sinh động, khiến con sẽ thích thú với việc đọc. Cuốn sách Ehon đến từ Nhật Bản này khiến bố mẹ hiểu thêm về quá trình lớn lên của con, từ đó sẽ có những tương tác nhịp nhàng, phù hợp với sức tiếp nhận của các bé. Bộ sách nói về hành trình lớn lên của các bé trong độ tuổi từ 0 – 2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của các bé từ 0 – 6 tuổi.

Sách Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” sở hữu lợi thế phát triển trí não của dòng sách Ehon Nhật Bản

Sách Ehon có nguồn gốc từ Nhật Bản vốn đã rất nổi tiếng trong giáo dục sớm từ đất nước này hàng trăm năm nay. Tại sao Ehon lại được coi là công cụ thần kỳ trong việc giáo dục trẻ em – thắc mắc này hẳn đã có nhiều bố mẹ gặp phải khi bắt đầu tìm hiểu để áp dụng một phương pháp nuôi dạy con khoa học, đúng đắn. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trẻ càng được tiếp xúc với sách càng sớm thì trí não của bé càng học hỏi được nhiều điều hay và phát triển sớm hơn các bé không được cha mẹ cho đọc sách, tiếp xúc với sách từ nhỏ.

Với mối liên quan giữa hình ảnh và câu chữ, Ehon có vai trò thúc đẩy trí thông minh, tình cảm của trẻ thông qua các câu chuyện nhỏ, gần gũi với cuộc sống hay mang sắc màu tưởng tượng đột phá. Các bé sẽ cùng với các đồ vật, con vật – những sự vật mà bé coi là bạn khám phá những điều có thể còn mới lạ đang tập làm quen dần với thế giới. Thêm vào đó, khi đọc lặp đi lặp lại các câu chuyện Ehon, bé sẽ xác lập được niềm yêu thích đối với việc đọc – từ đó tạo nên hứng thú với việc học nói riêng và tìm hiểu tri thức nói chung khi trẻ lớn lên.

Nói đến ưu điểm của bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu” không thể không nhắc đến tạo hình đáng yêu của em bé Tengu với đôi má hồng phúng phính, gắn liền với những câu chuyện. Hình ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng kích thích quan sát của các em bé cũng đã ghi điểm mạnh với bố mẹ khi đọc sách cho con.

Thêm vào đó, cuốn Ehon này vẫn luôn đảm bảo chất lượng cam kết từ Wabooks, an toàn tuyệt đối với trẻ bởi chất giấy dày dặn khó nhàu, góc bo tròn mềm mại an toàn khi cầm nắm và đặc biệt là mực in chiết xuất từ dầu đậu nành không gây hại cho sức khỏe kể cả khi con sờ hay ngậm sách.

Mua ngay Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” để nhận ưu đãi lớn

Cuốn Ehon “Mình một tuổi rồi đấy” miêu tả những thay đổi tiêu biểu nhất, nổi bật nhất của các em bé trong độ tuổi từ 0 – 2, bắt đầu từ tiếng khóc, các hoạt động cầm nắm, tập đi, tập nói,… là những hình ảnh rõ nét nhất miêu tả quá trình lớn lên từng ngày của bé

Có rất nhiều lý do khiến bố mẹ không thể không tò mò mà muốn rinh ngay về cho em bé nhà mình những cuốn sách Ehon kể về hành trình lớn lên của một em bé đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và đặt ngay những cuốn sách thuộc bộ Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu”.

Rất nhiều những bộ sách đang có sẵn tại đây, tìm hiểu ngay để nhận những cuốn sách thú vị nhất với những ưu đãi tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)