Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ehon Tengu: Tengu 1 tuổi rưỡi

39,000 

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm: Ehon Tengu một tuổi rưỡi
Bộ sách: Làm quen với cuộc sống cùng Tengu
Tác giả: Misaki Kirimaru
Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội
Đơn vị phát hành: Wabooks
Số trang: 24 trang x 4 cuốn
Định lượng giấy: C150
Tiêu chuẩn an toàn: Mực in lành tính, bo góc tròn

Tengu một tuổi rưỡi – Ehon cùng con lớn khôn

Cuốn Ehon Tengu một tuổi rưỡi nằm trong bộ sách “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” sẽ là cuốn truyện kể cho bé nghe những thay đổi vượt trội trong chính bản thân mình khi bước sang một tuổi rưỡi. Đây chắc chắn cũng là điều khiến không ít các bố mẹ tò mò và muốn thử tìm hiểu xem những hành động của con có đúng với quá trình phát triển ở mỗi đứa trẻ không.

Ehon Tengu một tuổi rưỡi – cuốn sách chứa điều đáng ngạc nhiên về lứa tuổi của bé

Cuốn Ehon “Tengu một tuổi rưỡi” là cuốn sách thứ ba thuộc bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu”, nói về những thay đổi đặc biệt khi con bắt đầu một tuổi rưỡi. Bộ sách này gồm 4 đầu sách: Mình 6 tháng tuổi, Mình một tuổi rồi đấy, Tengu một tuổi rưỡi, Xin chào tuổi lên hai – phù hợp để phát triển phần Thùy Trước Trán cho các bé từ 0 – 6 tuổi.

Các em bé thay đổi từng ngày một, ngày hôm qua đã rất khác ngày hôm nay, không chỉ về thể chất mà còn về tính cách nữa đó. Vì thế mà những điều em bé một tuổi rưỡi có thể sẽ làm bố mẹ và những người xung quanh rất ngạc nhiên đấy!

Tengu chào các bạn, mình đã lên một tuổi rưỡi rồi này.

Tengu một tuổi rưỡi không còn thích mặc bỉm nữa rồi, vì bỉm làm con thấy khó chịu lắm. Con muốn được giống người lớn, có thể tự đi vệ sinh khi cần chứ không phải mặc bỉm suốt cả ngày đâu. Chắc mẹ có thể kiên nhẫn dạy con những điều đó chứ. Con muốn mẹ đỡ vất vả thôi mà.

Ehon Tengu một tuổi rưỡi – cuốn sách chứa điều đáng ngạc nhiên về lứa tuổi của bé

Tengu cũng bắt đầu thời kỳ tập nói với những từ ngữ đặc biệt mà không ai hiểu nổi. Giọng ngọng líu ngọng lô sẽ khiến bố mẹ bật cười khi Tengu cất tiếng nói. Khi khát nước, con sẽ gọi to lên “Nức, nức, nức,…” và vớ lại cốc nước trên bàn. Có thể ban đầu sẽ chắc không ai hiểu đâu, tuy nhiên nếu điều đó lặp lại nhiều lần thì lần sau chỉ cần nhìn thấy cảnh tượng đó, bố mẹ sẽ biết con muốn gì ngay. Thế là bố mẹ đã hiểu Tengu và những hành động tưởng như kỳ quặc thêm một chút rồi đấy!

Ở độ tuổi này, Tengu rất dễ tức giận. Chỉ cần một chuyện nhỏ xíu xiu khiến bạn ấy không vừa lòng thì Tengu sẽ òa khóc ngay đấy. Giống như lúc Tengu đang ăn cơm nắm mà bị mèo nhỏ tha đi mất, Tengu sẽ khóc thật to cho đỡ ấm ức. Ai bảo mèo dám ăn cơm nắm của Tengu chứ!

Tengu cũng rất thích chơi với những người bạn thân của mình. Chắc em bé của mẹ cũng có một món đồ chơi yêu thích của riêng mình, như gấu bông hay búp bê; giống như Tengu luôn có Daruma luôn bên cạnh mình chứ? Tengu yêu gấu bông đến nỗi không thể ngủ được nếu không có bạn ấy nằm cạnh. Trên chiếc giường lớn, cả mèo nhỏ, gấu bông và Tengu cùng ngủ ngon lành.

Khi mà đang nằm chơi trên bàn, Daruma nhỡ bị rơi xuống sàn nhà, Tengu cũng không thích chút nào đâu. Bạn ấy ghét nhất là lúc đang chơi mà bị rơi đồ đấy. Hic!

Tengu còn biết chạy rồi này, bé cũng làm được chứ!

Những câu chuyện xoay quanh em bé Tengu quả thật rất gần gũi với những ông bố, bà mẹ đã từng sinh con và theo sát các gai đoạn lớn lên của bé. Khi đưa vào câu chuyện, đây chính là những yếu tố đặc trưng để bố mẹ nhận ra em bé của mình đã phát triển đến giai đoạn nào.

Đặc biệt, các em bé tuổi này cũng đã có những khái niệm tình cảm riêng, có yêu thương, có ghét bỏ, có tức giận,… Đó là lý do tại sao Tengu thích chơi với gấu bông, Daruma,… bởi đây chính là những người bạn Tengu yêu quý và thích được ở bên, được chơi cùng mỗi ngày.

Giọng nói của các em bé trong độ tuổi này cũng là tín hiệu giúp cho bố mẹ biết rằng con hiểu những điều bố mẹ đang nói, chỉ là con chưa học được đủ ngôn từ để có thể nói ra những điều đó bằng lời thôi. Thay vì những tiếng ê a trước đây, con sẽ “bắt chước” lời nói của bố mẹ. Tuy phát âm của con chưa rõ, nhưng bố mẹ cũng đã có thể hiểu điều con muốn nói. Bố mẹ hãy nói chuyện với con thật nhiều để vốn ngôn ngữ và cách phát âm của con được phát triển nhanh chóng nhé! Một ngày không xa nữa con sẽ khiến gia đình tràn ngập tiếng cười vì những tiếng tập nói đầu tiên.

Tengu là em bé đại diện cho rất nhiều bé khác trong cùng độ tuổi, có những đặc điểm rất riêng, rất nổi bật mà không phải bố mẹ nào cũng nhận ra. Chính nhờ câu chuyện của cậu bé đáng yêu này, bố mẹ sẽ thêm hiểu con, đồng hành tốt hơn cùng con trong quá trình con khôn lớn.

Ehon “Tengu một tuổi rưỡi” góp phần phát triển trí tuệ cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo

Ehon “Tengu một tuổi rưỡi” góp phần phát triển trí tuệ cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo

Ehon “Tengu một tuổi rưỡi” là một phần của bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” – bộ sách đầu tiên do Wabooks phát hành có chức năng thúc đẩy sự phát triển của Thùy Trước Trán. Đây là phần thùy não điều khiển khả năng kiểm soát cảm xúc, đánh giá tình huống, hòa nhập xã hội, khả năng tiết chế hành vi. Phát triển tốt chức năng này, bé sẽ biết tương tác với cả con người và sự vật quanh mình, hình thành các kỹ năng giao tiếp, kết bạn,… đồng thời dần hình thành kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tương tác, kỹ năng lãnh đạo.

Cuốn sách Ehon đến từ Nhật Bản này khiến bố mẹ hiểu thêm về quá trình lớn lên của con, từ đó sẽ có những tương tác nhịp nhàng, phù hợp với sức tiếp nhận của các bé. Bộ sách nói về hành trình lớn lên của các bé trong độ tuổi từ 0 – 2, phù hợp với khả năng tiếp nhận của các bé từ 0 – 6 tuổi.

Ehon vốn được mệnh danh là chiếc chìa khóa để bố mẹ giao tiếp với con cái. Với mối liên quan giữa hình ảnh và câu chữ, Ehon có vai trò thúc đẩy trí thông minh, tình cảm của trẻ thông qua các câu chuyện nhỏ, gần gũi với cuộc sống hay mang sắc màu tưởng tượng đột phá. Các bé sẽ cùng với các đồ vật, con vật – những sự vật mà bé coi là bạn khám phá những điều có thể còn mới lạ đang tập làm quen dần với thế giới. Các nhà khoa học giáo dục tại Nhật Bản cũng đã chứng minh được sức mạnh của Ehon trong việc giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết. Bộ sách Ehon “Làm quen với cuộc sống cùng Tengu” còn làm tốt hơn gấp đôi nhiệm vụ đó, vì bộ sách còn giúp các bé hiểu được quá trình lớn lên của chính bản thân mình.

Thêm vào đó, cuốn Ehon này vẫn luôn đảm bảo chất lượng cam kết từ Wabooks, an toàn tuyệt đối với trẻ bởi chất giấy dày dặn khó nhàu, góc bo tròn mềm mại an toàn khi cầm nắm và đặc biệt là mực in chiết xuất từ dầu đậu nành không gây hại cho sức khỏe kể cả khi con sờ hay ngậm sách.

Mua ngay Ehon “Tengu một tuổi rưỡi” để nhận ưu đãi lớn

Đối với sự phát triển nhanh chóng của trẻ thì sự khác biệt giữa một tuổi và một tuổi rưỡi là rất lớn. Không ít các bậc cha mẹ đã có trải qua giai đoạn này đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc bởi sự thay đổi tính qua từng ngày của con mình. Vậy so với bé một tuổi thì bé một tuổi rưỡi đã có sự khác biệt như thế nào? Tâm lý và thể chất của bé đã phát triển ra sao? Bố mẹ hãy cùng khám phá trong “Tengu một tuổi rưỡi” nhé.

Có rất nhiều lý do khiến bố mẹ không thể không tò mò mà muốn rinh ngay về cho em bé nhà mình những cuốn sách Ehon kể về hành trình lớn lên của một em bé đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và đặt ngay những cuốn sách thuộc bộ Ehon “Làm quen với cuộc sống của Tengu”.

Rất nhiều những bộ sách đang có sẵn tại đây, tìm hiểu ngay để nhận những cuốn sách thú vị nhất với những ưu đãi tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)

SUBSCIBE

Subscribe để nhận được nhiều thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các sàn TMDT