Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Kệ chén Nhựa Duy Tân

73,900 

Thông tin chi tiết

  • Mã sản phẩm: DT0796
  • Đơn vị: Bộ
  • Kích thước: kệ nhỏ 45 x 31 x 42 cm
  • Qui cách: 5 Bộ/ kiện
  • Nguyên liệu: Nhựa PP
  • Màu sắc: Trắng, Xám (giao màu ngẫu nhiên hoặc khách ghi chú để chọn màu)

DUY TAN PLASTIC xin giới thiệu sản phẩm Kệ chén Nhựa Duy Tân. Bộ kệ chén được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, màu sắc hiện đại, nhã nhặn. Có 2 kích thước để lựa chọn phù hợp với không gian nhà bếp của mọi gia đình, khay chứa nước bên dưới rất tiện lợi và vệ sinh

levqHZ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

eUYJ14_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
Giới thiệu kệ chén nhựa Duy Tân 

Kệ chén Nhựa Duy Tân thiết kế với nhiều khu vực khác nhau dùng để úp chén dĩa và ngăn đựng đũa muỗng có thể tháo rời.

Màu sắc nhã nhặn phù hợp với căn bếp hiện đại, giữ gọn gàng chén bát của gia đình.

Sản phẩm có hỗ trợ thêm khay chứa nước bên dưới, hứng phần nước đọng lại sau khi vệ sinh chén đĩa, tiện lợi và sạch sẽ khi sử sụng.

Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng: với phần ngăn đựng có không gian bên trong rộng rãi cùng các đường rãnh thông thoáng, giúp chén đĩa luôn được khô ráo, sạch sẽ và không đọng nước. Ngoài ra, kệ còn được thiết kế thêm 1 ống nhựa bên cạnh để có công dụng để đựng đũa muỗng, có thể giúp thoát nước dễ dàng,

usxBpM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgKiểu dáng sang trọng và kích thước phù hợp: giúp chén đĩa muỗng đũa nhà bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ, đồng thời giúp không gian bếp thêm gọn gàng. Sản phẩm sẽ một vật dụng bổ ích cho không gian bếp của mọi gia đình.

Thương hiệu

– Hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 22 năm được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

– Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

– Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

– Trên thị trường sản phẩm của công ty luôn vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

JHF0Q4_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

0/5 (0 Reviews)

SUBSCIBE

Subscribe để nhận được nhiều thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các sàn TMDT