Mua gì có đó

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sen Đá Giả NC30

100,000 

Sản phẩm gợi ý

Thông tin chi tiết

Sen đá giả chất liệu bằng nhựa và cao su tổng hợp, trông rất tự nhiên va cực kỳ giống thật bạn khó có thể nhận biết là sen đá giả khi nhìn bằng mắt thường, thường thậm chí ngay cả khi sờ vào sản phẩm. Sen đá giả được bán tại Jassi Decor

Sen đá hay còn gọi là hoa đá (tên tiếng anh là succulent) cây nhỏ, gần như không có thân, lá xếp thành hoa thị.

Sản phẩm có kiểu dáng tự nhiên giống thật. Nếu thích một bình cây nhỏ xinh bày trên bàn làm việc, giá sách thì sản phẩm này hoàn toàn thích hợp trưng quanh năm. Sản phẩm không cần phải chăm sóc, không cần ánh sáng. Bạn không cần tưới nước như các loại cây thật phổ biến khác.

Ý nghĩa sản phẩm:
Sen đá mang ý nghĩa như loài hoa tình yêu về một tình yêu bền vững, một tình yêu trọn đời, mãi mãi. Tình yêu của sen đá không thay đổi theo thời gian. Đúng như sức sống mãnh liệt của cây, không đòi hỏi chăm sóc nhiều, cây vẫn sống khoẻ mạnh. Ngoài ra sen đá còn mang ý nghĩa phong thuỷ, nó mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn.

Từ sức sống của sen đá, người ta còn quan niêm rằng: Mọi việc trong cuộc sống đều có cách giải quyết miễn là con người ta biết dũng cảm, mạnh mẽ đối diện với nó như chính sen đá đối diện với mọi điều kiện sống của nó. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện gì cũng có thể biến không thành có được. Vì thế, hãy tin vào cuộc sống này và hãy luôn sống mạnh mẽ như sen đá!

0/5 (0 Reviews)

SUBSCIBE

Subscribe để nhận được nhiều thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các sàn TMDT